Cho Nick Chiến Binh Tối Thượng VIP 2022 mới nhất không giới hạn [NEW]

Cho Nick Chiến Binh Tối Thượng VIP 2022 mới nhất không giới hạn [NEW]

Trò chơi Chiến Binh Tối Thượng có cấu hình rất nhẹ, dung lượng thấp và nền đồ họa 2D ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới Ngọc Rồng đầy quen thuộc và gặp gỡ các nhân vật mình yêu thích trong 7 Viên Ngọc Rồng. Dù có lối chơi đơn giản nhưng lại khiến người chơi hào hứng và thích thú. Tại đây, game thủ sẽ được gặp mặt cậu bé Son Goku mạnh mẻ, Bulma xinh đẹp, Vegeta bản lĩnh đầy kiêu ngạo hay Krillin một anh hùng đến từ Trái Đất. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ trái đất, người chơi còn phải dấn thân vào hành trình đi tim 7 Viên Ngọc Rồng trong truyền thuyết. Ngay bây giờ, toàn thể anh em sẽ được mình Cho Nick Chiến Binh Tối Thượng VIP mới nhất không giới hạn.

Cho Nick Chiến Binh Tối Thượng VIP mới cập nhật

Cũng giống như các tựa game chiến thuật đấu tướng khác, Chiến Binh Tối Thượng sẽ cho phép các bạn lựa chọn tối đa 5 chiến binh vào trận chiến. Tùy vào đội hình của đối thủ mà người chơi cân nhắc bố trí vị trí phù hợp cho các chiến binh. Chẳng hạn như Goku trong trạng thái Saiyan có độ trâu bò và khả năng sát thương cao. Các bạn có thể đưa anh chàng này lên vị trí đầu hoặc cuối đều được. Còn riêng Bulma một người trái đất không có khả năng chống chịu tốt nên cân nhắc vào vị trí thích hợp. Để có được ưu thế cho riêng mình, các bạn nên tận dụng các tài khoản Chiến Binh Tối Thượng VIP miễn phí bên dưới.

Share acc Chiến Binh Tối Thượng không giới hạn

Khi trận đấu diễn ra, mỗi bên sẽ lần lượt tấn công và trận đấu chỉ kết thúc khi tất cả kẻ địch bị tiêu diệt. Nếu nhu đội hình của bạn quá yếu không thể cầm cự trước các đợt tấn công vũ bão từ phe địch thì chắc chắn nhiệm vụ vượt ải thất bại. Nhưng nếu thành công qua màn, các bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm và tài nguyên cần thiết cho quá trình nâng cấp đội hình.

Có thể anh em đang cần:

Chiến Binh Tối Thượng là dòng game đấu thẻ tướng chiến thuật rất ăn khách trong thời gian gần đây. Trò chơi được thiết kế dựa trên cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng, một tác phẩm rất được yêu thích trên toàn thế giới. Game đưa người chơi đến với thế giới Ngọc Rồng, nơi chỉ có sức mạnh mới tồn tại được. Tại đây thường xuyên xuất hiện bọn quái vật, các sinh vật đến từ hành tinh khác đe dọa đến sự bình yên của trái đất. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các chiến binh hùng mạnh chiến đấu chống lại cái ác và duy trì nền hòa bình cho Trái Đất.

Những lúc rãnh rỗi, các bạn có thể thử sức chiến game Chiến Binh Tối Thượng để xem kỹ năng chơi game chiến thuật của bạn ổn không. Bên cạnh đó, nó cũng là dịp để bạn sống lại những ký ức hào hùng đánh nhớ của tuổi thơ. Với sức hút cực lớn từ 7 Viên Ngọc Rồng, mình tin chắc Chiến Binh Tối Thượng sẽ ngày càng phát triển và vươn xa. Sau khi nhận được nick game, các bạn hãy nhanh chóng đăng nhập vào game trải nghiệm nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

thanhuydiet