Cho Nick Ngọc Rồng Online VIP mk 0 mới nhất – Share acc NR Online Free

Cho Nick Ngọc Rồng Online VIP mk 0 mới nhất – Share acc NR Online Free

Nhắc đến Ngọc Rồng Online, người chơi sẽ nghĩ ngay đến cuộc phiêu lưu của Son Goku và những người đồng đội. Đó là một hành trình dài với nhiều khó khăn và thách thức. Khi bước vào game, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Goku và bắt đầu chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm. Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, cày cấp tăng LV và đối đầu với các đối thủ hùng mạnh. Với một tựa game có tuổi đời lâu năm như Ngọc Rồng Online thì việc chiến game bằng tài khoản VIP cấp độ cao rất cần thiết. Nó sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm trọn vẹn và hào hứng hơn. Ngay bây giờ mình sẽ Cho Nick Ngọc Rồng Online VIP mk 0 mới nhất của ngày hôm nay.

Cho Nick Ngọc Rồng Online VIP mk 0 mới nhất

Ngọc Rồng Online là sản phẩm được phát triển dựa trên nguyên tác tác phẩm Dragon Ball. Trong thế giới Ngọc Rồng, người chơi sẽ được lựa chọn một hành tinh mình thích. Người chơi có thể chọn trở thành thành viên của hành Tinh Namec, Saiyan hoặc Trái Đất. Khi chọn hành tinh Saiyan, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh Saiyan hùng mạnh sở hữu sức mạnh tiềm ẩn cực lớn. Các bạn sẽ sử dụng sức mạnh của bản thân chiến đấu với các thế lực xấu xa bảo về bình yên cho hành tinh của mình. Bên dưới là các tài khoản Ngọc Rồng Online VIP không có mật khẩu cho các bạn trải nghiệm.

Share acc NR Online Free không đổi được mật khẩu

Khi sử dụng tài khoản cộng đồng hoặc nhận các tài khoản được chia sẻ công khai thì đa phần các bạn đều đổi mật khẩu khi đăng nhập thành công. Việc này khiến cho những bạn vào sau không thể sử dụng được tài khoản cộng đồng nữa. Để tránh xảy ra tình trạng này, mình sẽ gửi đến các bạn các tài khoản NR Online Free không thể đổi được mật khẩu.

  • Acc NR 1: conacntru, mk: suonsu
  • Acc NR 2: laohac555, mk: dngttq
  • Acc NR 3: sooneee5550, mk: aamznai
  • Acc NR 4: chungtinh453, mk: tinhtrung
  • Acc NR 5: khoinoinuanhe, mk: amaeem
  • Acc NR 6: gokusieucap444, mk: danmach
  • Acc NR 7: vipthatday, mk: damae
  • Acc NR 8: [email protected], mk: snmma
  • Acc NR 9: malacanhfinfa, mk: emmua123
  • Acc NR 10: xaydakatana, mk: sonson456

Có thể bạn quan tâm:

Các tựa game nhập vai ngày nay luôn sở hữu một nền đồ họa 3D cực đỉnh. Kết hợp với đó là cốt truyện mới mẻ và lối chơi cao trào hấp dẫn. Do nhu cầu trải nghiệm game của người chơi ngày một khó nên buộc nhà phát triển game phải tạo ra những sản phẩm hấp dẫn nhất. Cũng từ đó mà xuất hiện rất nhiều tựa game nhập vai 3D đình đám hay các trò chơi bắn súng sính tồn cuốn hút. Có thể nói năm 2020 -21 là giai đoạn rất thành công của thị trường game thế giới. Dù thị trường game ngày càng trở nên khốc liệt và mang tính cạnh tranh nhưng Ngọc Rồng Online vẫn có một chổ đứng vững chắc trong lòng người game thủ Việt.

Ngọc Rồng Online đã trở thành một huyền thoại cho dòng game nhập vai chủ đề Dragon Ball. Trên thị trường có rất nhiều trò chơi tương tự nhưng Ngọc Rồng Online vẫn chiếm được tình cảm của người chơi. Đó chính là điểm riêng tạo nên sự thành công của trò chơi này. Hi vọng các tài khoản mình chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn chiến game tốt hơn. Chúc các bạn chơi game NR Online vui vẻ!

thanhuydiet