Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ VIP mới nhất 2022 – Cách nhập Giftcode

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ VIP mới nhất 2022 – Cách nhập Giftcode

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ một siêu phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường game Hàn. Có thể bạn không tin nhưng trò chơi này đã đạt đến con số hơn 10 triệu lượt tải chỉ tính riêng tại quốc gia hàn. Điều đó đã phần nào nói lên được sức hút khủng khiếp của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Khi đặt chân vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật đại thánh tôn ngộ không cực mạnh và bá đạo. Đại thánh lúc này đang rơi vào tính trạng nhập ma nên sức chiến đấu rất khủng khiếp. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến khốc liệt và kịch tính giữa 2 thế lực chính – tà.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mở ra một thế giới phật ma đối đầu siêu kịch tính. Người chơi sẽ được thỏa sức pk thể hiện sức mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, các game thủ còn có thể tham gia vào các trận chiến liên server. Điểm thú vị của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ không chỉ đến từ cốt truyện, đồ họa,… mà còn ở cơ chế chiến đấu tăng cấp. Trò chơi này đã đi theo một hướng mới là bỏ đi cơ chế đánh quái tăng cấp nhàm chán. Các game thủ sẽ được tự do trải nghiệm và ngao du trong thế giới giang hồ đẫm máu. Với các mã Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ VIP bên dưới, mình tin sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các game thủ.

Share Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ VIP mới nhất

Nhìn chung Tân Giang Hồ Truyền Kỳ vẫn giữ lại lối chơi đặc trưng của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Người chơi vẫn phải cố găng chiến đấu để nâng cao cấp độ và sức chiến đấu. Vào game, các game thủ sẽ được lựa chọn một trong năm nhân vật mình yêu thích. Mỗi nhân vật sẽ tương ứng với một bang phái và sở hữu kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Ban đầu các bạn chỉ là một tên vô danh tiểu tốt, chẳng có sức chiến đấu hay trang bị gì khiến kẻ khác kinh sợ. Để tồn tại trong thế giới Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, các bạn cần phải tập trung nâng cao cấp độ và lực chiến càng sớm càng tốt. Với bộ code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ bên dưới sẽ giúp các bạn dễ dàng cải thiện lực chiến.

Bộ code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ dùng chung

 • TGHUP888
 • TGHUA888
 • TN1688
 • QC1688

Cách nhận thêm code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Nhận code từ sự kiện Fan Cứng.

 • Phần thưởng: Các bạn sẽ được nhận 1 Giftcode Fan cứng gồm KNBK*388, Bạc*500k, Đá thú cưỡi*30.
 • Link tham gia:
https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky/photos/a.102780275211327/296333415856011/

Nhận code từ sự kiện Tết Yêu Thương.

 • Phần thưởng: KNBK*300, Bạc*300k, Vé tầm bảo Trang bị*2.
 • Link tham gia:
https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky/photos/a.102780275211327/303983771757642/

Có thể bạn cần:

Cách nhập Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

 • Bước 1: Mở game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ lên –> Nhấp chọn vào mục Phúc Lợi.
 • Bước 2: Tiếp đến bấm chọn mục Code.
 • Bước 3: Nhập Code vào ô –> Rồi bấm Nhận.

Cuối cùng chờ ít giây để hệ thống kiểm tra và gửi quà cho các bạn.

Tóm lại

Theo cảm nhận của mình thì Tân Giang Hồ Truyền Kỳ không chỉ đặc sắc về cốt truyện mà còn ấn tượng về đồ họa. Tuy nhiên, điểm hạn chế của trò chơi này chính là tốc độ load game. Game dường như không chạy mượt khi chiến trên các thiết bị cấu hình thấp. Hi vọng nhà phát hành game sẽ sớm khắc phục tình trạng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

thanhuydiet