Hình gái xinh xăm trổ cực đẹp khiên bao người ngất ngây

Hình gái xinh xăm trổ cực đẹp khiên bao người ngất ngây

Có thể nhiều người cho rằng việc xăm mình là không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Nếu ngày xưa thì chắc chắn xã hội sẽ không thể chấp nhận được những người xăm trổ đầy mình. Nhưng hiện tại thì việc này không còn bị kỳ thị nhiều nữa. Đối với người có đam mê với kim và hình xăm thì tôi thấy xăm không bao giờ là đủ. Tôi còn muốn xăm nhiều hơn trên cơ thể mình. Có khi ngày mai quyết định đi xăm thì hôm nay tôi đã mất ăn mất ngủ rồi.

Mỗi người sẽ có một ý tưởng xăm trổ khác nhau. Hình xăm đầu tiên tôi chọn là hình trái tim có đôi cánh ở vị trí trước ngực. Đơn giản vì nó khá đẹp nhưng do lần đầu xăm chưa có kinh nghiệm chọn thợ xăm tốt nên sau đó tôi đã cover đè lên hình đó, bây giờ nó là hình bông hoa cúc. Đây là hình khá to trên cơ thể tôi. Cảm giác lần đầu xăm tuy đau nhưng chưa bao giờ tôi có ý định ngừng xăm. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn Hình gái xinh xăm trổ cực đẹp khiên bao người ngất ngây.

Hình gái xinh xăm trổ cực đẹp khiên bao người ngất ngây

Xăm trỗ không phải là xấu, nếu nghĩ tích cực thì nó là một môn chơi nghệ thuật. Chưa bao giờ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, các cô nàng “chơi” với hình xăm này thuộc về một khía cạnh khác, khía cạnh của sựg ai góc, mạnh mẽ, cá tính nhưng đâu đó vẫn thấp thoáng nét đẹp dịu hiền và cần được đấng mày râu chở che. Để hiểu hơn về những nét độc đáo cũng như nghệ thuật xăm trổ dưới bàn tay làm nên những hình xăm đầy mê hoặc của các nữ thợ xăm đáng chú ý nhất hiện nay, hãy cùng Hình Gái Xinh khám phá qua bài viết sau đây.

Đề xuất thêm cho bạn:

Đoạn kết

Xăm trổ theo nhìn nhận của cá nhân mình thì nó không có gì xấu cả. Thậm chí nó còn giúp nhiều cô nàng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Nếu bản tính bạn tốt thì dù có xăm trổ đầy mình cũng sẽ được mọi người yêu mến và kính trọng thôi. Chúc các bạn xem hình gái xinh xăm trổ vui vẻ và thoải mái.

thanhuydiet