Iggy Liên Quân mùa 21 – Cách lên đồ, cách chơi & bảng ngọc chuẩn nhất

Iggy Liên Quân mùa 21 – Cách lên đồ, cách chơi & bảng ngọc chuẩn nhất

Iggy Liên Quân vị tướng nam vừa mới đặt chân vào đấu trường liên quân. Vai trò chính của Iggy là pháp sư đảm đương vị trí đường giữa. Với những bạn yêu thích đi mid thì không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm sức mạnh của anh chàng này. Nhìn thoáng qua chắc chắn sẽ có nhiều bạn lầm tưởng đây là một vị tướng nữ. Mình cũng vậy thôi, lần đầu nhìn thấy vị tướng này mình đã nghĩ ngay đây là một tướng nữ sở hữu sức mạnh bá đạo. Tuy nhiên, mình và rất nhiều bạn đã có một sự nhầm lẫn cực lớn. Iggy một tướng nam với khuôn mặt và vóc dáng chẳng khác gì một cô nàng. Ngay bây giờ các bạn nên dành thời gian tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu lý tưởng nhất cho vị pháp sư này.

Cách chơi Iggy liên quân cực mạnh

1. Bộ kỹ năng của Iggy

 • Điểm hỏa (Nội tại): Iggy sở hữu đến 5 nội năng, 4 giây sẽ hồi 1 nội năng và chỉ có chiêu 1 dùng nội năng. Khi sử dụng chiêu này + chiêu 2 đánh trúng kẻ địch sẽ khiến nạn nhân bị lộ diện và cháy trong 5s. Nếu trong thời gian này, hắn đánh trúng kẻ địch đang bị cháy sẽ giúp hồi 1 nội năng.
 • Hỏa Vũ (Chiêu 1): Iggy về đối thủ gây nên các vụ nổ khiến nạn nhân gánh chịu 225 (+40% công phép) sát thương phép trong phạm vi 3m. Nạn nhân đứng ngay trung tâm vụ nổ sẽ gánh chịu sát thương lớn nhất.
 • Hỏa tốc (Chiêu 2): Hắn được tăng 80% tốc chạy và còn 20% sau 2s (Tối đa 4s). Lúc này đạn lửa sẽ khóa mục tiêu rồi kích nổ trong 6s. Trong thời gian này, Iggy bắn trúng kẻ địch sẽ khiến nạn nhân bị đẩy lùi gây  125(+25% công phép) sát thương phép. Sau 0.7s sẽ tiếp tục kích nổ và gây thêm sát thương.
 • Hỏa bạo (Chiêu 3): Iggy vận chiêu tung ra đôi mắt hủy diệt tấn công vào mục tiêu gây 800 (+70% công phép) sát thương phép trong phạm vi.

2. Thứ tự tăng chiêu cho Iggy

 • Nâng lần lượt chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3.
 • Sau cấp 4 ưu tiên nâng chiêu 3, chiêu 2 rồi đến chiêu 1.

3. Combo chuẩn nhất cho Iggy

 • Đầu tiên bật chiêu 2 tăng tốc chạy –> Tiếp tục dùng chiêu 2 tiến gần kẻ địch –> Kích hoạt chiêu 1.
 • Các bạn cứ kết hợp chiêu 2 + chiêu 1 + đánh thường để cấu rỉa máu đổi thủ. Chỉ nên sử dụng chiêu 3 khi cần thiết để hạ gục con mồi hoặc đè đường ép trụ.

4. Cách chơi Iggy cực bá đạo cho người mới

 • Giai đoạn đầu game: Iggy sẽ có nhiều lợi thế hơn khi có thể dùng chiêu gần như liên tục. Với chiêu 2, Iggy có thể linh hoạt và di chuyển một cách nhanh chóng. Hãy tận dụng điều này đi cướp rừng hoặc chọc phá rừng team bạn. Bên cạnh đó, hãy chịu khó đi gank đè đường đối thủ.
 • Giữa game: Iggy dọn lính rất nhanh nên hãy tích cực đảo đường, kiểm soát bản đồ và ép đường kẻ địch.
 • Cuối game: Nên đi cùng đồng đội, tận dụng chiêu 2 + chiêu 1 cấu rỉa máu đối thủ. Thời cơ đến kích hoạt chiêu 3 kết liễu kẻ địch.

Cách lên đồ Iggy liên quân

Lên đồ Iggy Mid

Trượng bùng nổ + giày phù thủy sẽ giúp Iggy dọn lính nhanh và có nhiều ưu thế hơn.

Lên đồ Iggy đi rừng

Iggy cũng khá thích hợp để đi rừng nhờ vào tốc độ di chuyển và khả năng dọn quái, lính nhanh. Khi đi rừng các bạn nên trang bị cho hắn Gươm Loki + giày phù thủy.

Có thể bạn cần:

Bảng ngọc & phù hiệu Iggy liên quân

Bảng ngọc Iggy

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu Iggy

Iggy chỉ thật sự mạnh và khó chịu khi chọn lối đánh cấu rỉa. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn phù hiệu Tháp quang minh cho anh chàng pháp sư này.

Phần kết

Dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, có phần nữ tính giống con gái nhưng Iggy rất mạnh và có thể đảm đương tốt vị trí pháp sư đường giữa. Với sự cơ động nhờ vào chiêu 2, Iggy có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm nóng hỗ trợ đồng đội đúng thời điểm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

thanhuydiet