Qi liên quân mùa 21 – Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc chuẩn nhất

Qi liên quân mùa 21 – Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc chuẩn nhất

Qi vị tướng đấu sĩ chuyên đi solo đường tà thần có độ cơ động và linh hoạt rất cao. Vị tướng này gần đây rất được game thủ yêu thích mỗi khi có nhu cầu leo hạng hoặc kéo rank. Khi lần đầu gia nhập vào đấu trường Liên Quân, nhiều người cho rằng vị tướng Qi nhìn khá tù và khó có thể solo vững ở vị trí đường King Kong. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian thôi vị tướng Qi đã chứng tỏ được sức mạnh đáng ròm của mình. Không chỉ sở hữu lượng sát thương cao, Qi còn sở hữu khả năng linh hoạt và rất cơ động. Với những ai yêu thích Qi Liên Quân và muốn nhanh chóng thông thạo vị tướng này thì nên dành thời gian tìm hiểu cách lên đồ, cách chơi và bảng ngọc chuẩn nhất cho cô nàng này.

Cách chơi Qi Liên Quân bá đạo nhất

1. Bộ kỹ năng của Qi

 • Chân khí hộ thể (Nội tại): Qi kích hoạt chân khí nội tại giúp 2 đòn đánh thường kế tiếp tăng 100% tốc đánh, gây 40% sát thương vật lý và hồi 60 máu. Chân khí hộ thể chỉ có thể cộng dồn tối đa 3 lần và mỗi lần giúp Qi tăng 50 giáp.
 • Truy tinh trưởng (Chiêu 1): Qi lướt đến hướng chỉ định gây 200/240/280/320/360/400 (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý và khiến nạn nhân bị hất tung 0.5s.
 • Chấn thiên trưởng (Chiêu 2): Qi đánh liên tiếp về phía kẻ địch, mỗi đòn gây 75/90/105/120/135/150 (+0.33 công vật lý) sát thương vật lý và giảm 15/22/29/36/43/50 giáp của địch. Chiêu này có thể cộng dồn tối đa 5 lần trong 5s.
 • Hạo nhiên chưởng (Chiêu 3): Qi chưởng về phía kẻ địch gây 240/360/480 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý và khiến kẻ địch bị đẩy lùi về sau. Nếu kẻ địch va trúng địa hình sẽ phải gánh chịu thêm sát thương và bị choáng 1.5s. Lúc này, cô nàng có thể tiếp tục lướt về phía trước gây sát thương và hồi máu cho bản thân.

2. Thứ tự tăng chiêu cho Qi

 • Thông thường chúng ta sẽ nâng chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3
 • Từ cấp 5 trở đi ưu tiên chiêu 1 –> Chiêu 3 rồi đến chiêu 2.

3. Combo chuẩn nhất cho Qi

 • Đầu tiên sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và hất tung kẻ địch. Tiếp đến sử dụng chiêu cuối để gia tăng sát thương và đẩy lùi nạn nhân. Các bạn nên cố gắng sử dụng chiêu này gần các địa hình để khiến kẻ địch trúng chiêu và va vào địa hình. Hoặc có thể canh hướng đẩy kẻ địch về phía đồng đội. Cuối cùng đánh thường –> Dùng chiêu 2 –> Đánh thường.
 • Khi đi đường các bạn cùng có thể thực hiện combo sau: Chiêu 1 –> đánh thường 2 lần –> Chiêu 2 + 2 lần đánh thường –> Dùng chiêu cuối + đánh thường.

4. Cách chơi Qi cực mạnh

 • Đầu game: Tranh thủ farm lính nhanh để đạt cấp độ 2 sớm. Tận dụng combo chiêu 1+2 để trao đổi chiêu thức với kẻ địch.
 • Giữa game: Tích cực đảo đường gank hỗ trợ đồng đội, sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm đẩy kẻ địch về phía đồng đội. Giai đoạn này Qi rất mạnh nên tận dụng điều này đè đường và tạo lợi thế và đồng đội.
 • Cuối game: Late game sức mạnh của Qi không còn bá đạo như giai đoạn giữa game nữa nên các bạn hãy lựa chọn phương án núp bụi đánh úp đối thủ. Các bạn có thể tận dụng tốc biến lao vào kết hợp chiêu cuối để đẩy kẻ địch về phía đồng đội. Đẩy được nhiều tướng thì lợi thế giao tranh càng lớn.

Cách lên đồ Qi liên quân

Lên đồ Qi đi Top

Lên đồ Qi đi rừng

Khi đi rừng, các bạn chỉ cần thay trang bị Thương Longinus thành một món trang bị đi rừng là được. Lúc này, các bạn chỉ cần thay phép bổ trợ cơ bản thành trừng trị.

Có thể bạn cần:

Bảng ngọc, phù hiệu Qi liên quân

Bảng ngọc Qi

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Phù hiệu Qi

 • Các bạn nên lựa chọn phù hiệu Ma tính để giúp cô nàng lướt thoải mái và gia tăng sức sát thương.
 • Nếu không thích phù hiệu này, các bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Đấu khí cho cô nàng này.

Phần kết

Qi có kỹ năng cơ động giúp cô nàng lướt đi một cách thoải mái và có thể trụ đường rất tốt. Với khả năng hồi máu khi gây sát thương lên kẻ địch, các bạn có thể ở lại đường farm quái để hồi lại lượng máu đã mất. Tuy rất cơ động nhưng Qi rất khó chơi và cần rất nhiều ở kỹ năng người chơi. Hãy chơi Qi một cách nghiêm túc và thành thạo các kỹ năng trước khi chọn Qi leo hạng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

thanhuydiet